4 นักฟุตบอลที่ถูกใจใส่พานให้สหายในเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

แน่ๆว่าพรีเมียร์ลีก อังกฤษเป็นอีกหนึ่งเวที ที่หลายฝ่ายต่างให้การสังเกตและก็สนใจ ด้วยเหตุว่าพ่อค้าหน้าแข้งมีชื่อเสียง


ด้วยเหตุว่าพ่อค้าหน้าแข้งมีชื่อเสียงหลายรายก็ค้าหน้าแข้งอยู่ในพรีเมียร์ลีก โดยเหตุนี้วันนี้พวกเราจะพาไปดู นักฟุตบอลที่ถูกใจใส่พานให้สหายในเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษ กันว่าจะมีคนไหนกันกันบ้าง หลายๆคนคงจะคุ้นชื่อกันอย่างดีเยี่ยม

เลห์ตัน เบนส์หน้าแข้งจากท็อฟฟี้สีน้ำเงิน โดยหากว่าเจ้าตัวจะมีวัย 33 ปีถ้าว่าเจ้าตัวก็สามารถโชว์ฟอร์มการเล่นในตำแหน่งตัวบุกปีกซ้ายให้กับเอฟเวอร์ตันได้ดีเยี่ยม แบบจำพวกที่ว่าหากกล่าวถึงตัวบุกปีกซ้ายดีดีในพรีเมียร์ลีก อังกฤษต้องมีชื่อของเจ้าตัวติดอยู่หนึ่งในนั้นแน่ๆ โดยข้อดีของเบนส์ก็จะเป็นการเปิดจากขอบเส้นสำหรับเพื่อการเพิ่มเติมเกมรุกซึ่งเจ้าตัวสามารถเปิดบอลได้อย่างเที่ยงตรง ซึ่งยิ่งไปกว่านั้นแล้ว เลห์ตัน เบนส์ ก็เป็นนักฟุตบอลอีกหนึ่งคนของเอฟเวอร์ตันซึ่งสามารถปั่นลูกนิ่งได้ยอดเยี่ยม

เจมส์ ไม่เนอร์ นักฟุตบอลดินแดนกึ่งกลางของหงส์แดงณ เวลานี้แล้วก็ยังได้รับความไว้ใจให้สวมปลอกใส่แขนกัปตันกลุ่มของหงส์แดงอีกด้วย โดยไม่เนอร์เองก็มีลักษณะเด่นอยู่ที่การเปิดบอลจากขอบเส้นและก็ความนิ่งของเจ้าตัวที่อยากได้รับความวางใจจากพบร์เก้น คล็อปป์ให้ยืนเป็นกองกลางในเกมรับของหงส์แดง ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งตำแหน่งที่เจ้าตัวสามารถทำเป็นอย่างดีเยี่ยมนอกจากตำแหน่งกองกลางในเกมรุก

แอชลีย์ ยัง หน้าแข้งวัย 33 ปีจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นอีกหนึ่งนักฟุตบอลเยี่ยมยอดของปีศาจร้ายแดงในตอนของปี 2011 ซึ่งในขณะที่ แอชลีย์ ยัง ย้ายเข้ามาอยู่กับแมนฯยูนั้นเจ้าตัวได้รับหน้าที่ให้เล่นเป็นตัวเติมเกมรุกจากฝั่งซ้ายด้วยความเร็วที่เจ้าตัวมีและก็การเปิดบอลที่ออกจะถูกต้องทำให้เกมรุกของภูติผีแดงฝั่งซ้ายดูเหมือนจะมีความน่าสะพรึงกลัว ถ้าว่าในทุกวันนี้ แอชลีย์ ยัง ก็ไม่ค่อยจะได้รับช่องทางจากนายใหญ่อย่างโชเซ่ มูรินโญ่ให้ลงสู่สนามสักเท่าไหร่ ด้วยเหตุว่าผลงานในตอนหลังในตำแหน่งตัวบุกปีกซ้ายของภูติผีแดงนั้นชอบเลือกใช้งานทางด้านของ ลุค ชอว์ เสียมากกว่า

เชส ฟราเบรกาส หน้าแข้งจากเชลีที่โชว์ฟอร์มเด่น จำเป็นต้องกล่าวว่าฟาเบรกาสนั้นมีเกียรติศักดิ์มาจากขณะที่เจ้าตัวเล่นให้กับอาร์เซน่อลในสมัยของเวนเกอร์ ก่อนที่จะเจ้าตัวจะย้ายไปเล่นในลาลีกา ประเทศสเปนกับบาร์เซโลน่า แล้วก็ในที่สุดแล้วเดี๋ยวนี้ฟาเบรกาสก็เป็นอีกหนึ่งกองกลางของเชลซี แน่ๆว่าหากกล่าวถึงฟาเบรกาสสิ่งแรกที่ทุกคนคงจะจำเป็นต้องคิดถึงเป็นการจ่ายบอลที่เหนือชั้นของเจ้าตัวอย่างแน่แท้

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*