BNK48 เปิดเพลงใหม่ Kimi wa Melody

 เปิดตัวซิงเกิ้ลเพลงใหม่ของวง BNK48 ชื่อเพลงใหม่ว่า “Kimi wa Melody

การเปิดตัวสิงเกิ้ลใหม่ปัจจุบันในครั้ง ได้ถูกวางการเปิดตัวเอาไว้ภายในรายการกิ๊กดู๋เป็นที่แรก ซึ่งถึงกับวิกเกือบจะแตกกับการคว้าตัวแขกรับเชิญสุดเอ็กซ์คลูซีฟ BNK48 วงนักร้องหญิงที่มาแรงที่สุดปัจจุบันนี้ ที่มีผู้ติดตามแฟนคลับเหล่าโอตะ จำนวนไม่ใช่น้อย ตามให้กำลังใจกันอยู่เป็นประจำ มาออกในรายการ กิ๊กดู๋ การรบเพลงเงาเสียง เพื่อทำภารกิจ ตามหาเงาเสียงของสมาชิกวงตำแหน่งเซ็นเตอร์ของกลุ่ม นั้นก็คือ โมบายล์-พิมรภัส รักษาวัฒนะโชค ในเพลงใหม่คุกกี้เสี่ยงทาย หรือ Koisuru Fortune Cookie นั้นเอง โดยเดี๋ยวนี้ตัวน้อง โมบายล์ นั้นยังติดภารกิจอยู่ที่ญี่ปุ่น

ก็เลยเป็นจังหวะดีที่เหล่าสมาชิก BNK48 จะกระทำการทดลองความสนิทสนมในกลุ่ม เพื่อตามหาเงาเสียงของคุณให้ควรได้ โดยในรายการโอกาสนี้ ทางโฆษกหลักอย่างคุณ กิ๊ก – เกียรติยศ ธุระเจริญก้าวหน้า ยังคงรักษาตัวอยู่ในโรงหมอ ไม่อาจจะมาปฏิบัติหน้าที่เป็นโฆษกได้ชั่วครั้งชั่วคราว ก็เลยจำเป็นต้องมอบหน้าที่โฆษกหลักให้กับ นักจัดรายการวิทยุ ต้นหอม-ศกุนต์ตลา เทียนสุกใส ซึ่งจำเป็นที่จะต้องแปลงชื่อรายการเปลี่ยนเป็นชื่อ หอมดู๋ การสู้รบเพลงเงาเสียง แทน แม้กระนั้นนั้นก็มิได้ทำให้รายการ หมดความบันเทิงไปเลยแม้แต่น้อย ซึ่งหลักการทำงานของนักจัดรายการวิทยุ ต้นหอม-นกตลา เทียนรุ่งเรือง เองก็ปฏิบัติหน้าที่ผู้ดำเนินรายการได้อย่างยอดเยี่ยมไม่แพ้กัน โดยนอกเหนือจากการที่จะรู้เรื่องบันเทิงใจแล้วก็ความน่ารักน่าเอ็นดู จากเหล่าผู้หญิงสมาชิกวง BNK48 กันแล้ว ยังมีแขกรับเชิญที่จะมาสร้างความขำขันฮาเฮกันด้านในรายการ อย่าง เชาเชา-ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม รวมทั้ง รัศมีพระจันทร์ ฟ้าเกื้อล้น ศิลปินตลกสุดฮา ที่โอกาสนี้มากับชุดองค์ทรงเครื่อง ที่ทอดแบบมาจาก BNK48 แบบเป๊ะๆมาเพิ่มสีสันข้างในรายการ สร้างความครื้นเครงกันอย่างเต็มเปี่ยม

นอกนั้นในรายการ ยังมีเซอร์ไพรส์พิเศษจากวง BNK48 ด้วยการแสดง เปิดตัวสิงเกิ้ลเพลงใหม่ปัจจุบันของตระกูลที่มีชื่อเพลงใหม่ว่า “Kimi wa Melody คุณเป็น…เมโลดี้” ที่สุดแสนจะเพราะ มาให้เหล่าแฟนคลับได้ฟินกันอปิ้งสุดสุด รวมทั้งตามสไตล์ของวาไรตี้ที่ชอบจะต้อง เต็มไปด้วยบรรยากาศที่ความสนุกทั้งยังการเย้าแหย่กันระหว่างสมาชิกในกลุ่มร่วมกัน และก็ยังมีการบอกเชียร์ให้ รุกขชาติปราง กัปตันของกลุ่ม ไปโดนแป้งแทนอีกด้วย ซึ่งน่าจะเป็นไฮไลท์ที่บรรดาแฟนๆ ไม้ปราง ต้องการจะมองเห็นกัน

ซึ่งทางรุกขชาติปราง ก็ถึงกับสั่นศีรษะ กับหัวเราะอย่างอารมณ์เบิกบาน แล้วก็กล่าวตอบว่า “ประเดี๋ยวก่อนนะ ไม่ดีมั้งค่ะ” สร้างความขำขันครึกครื้นให้แก่เหล่าสมาชิกในรายการ และก็ โอตะทั้งหลายแหล่เป็นอย่างยิ่ง

รายการกิ๊กดู๋การสู้รบเพลงเงาเสียง พร้อมแขกรับเชิญวง BNK48 มีการเผยแพร่ให้รับดูในวันที่16 ต.ค. เวลา 22.40 น. ผ่านทางช่อง 7HD หลายเลข 35 หรือสามารถรับดูผ่านวิถีทาง LineTV กิ๊กดู๋ การรบเพลงเงาเสียง หรือ บน facebook ทางแฟนเพจ kikduu แล้วก็รับดูย้อนไปได้ผ่านยูทูป

ซึ่งงานนี้จะได้ประสบพบเห็นวัฒนธรรมของบรรดาเหล่าโอตะอีกเหมือนเคยที่ชอบควรจะพลาด กับการคอยตามติดแผดเสียงแรงเชียร์กันอย่างสุดใจให้กับบรรดานักแสดงที่ตัวเองให้ความหลงใหล

 

ติดตามบทความอื่นๆได้ที่นี่

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*